Nghiên cứu chiết tách, xác định thành phần hóa học và phân lập phân đoạn một số cấu tử chính của củ sâm Đại hành tỉnh Quảng Nam. - Mai, Thị Thu Hà (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119