Nghiên cứu chiết tách dịch màu từ hạt Điều nhuộm và ứng dụng nhuộm vải tơ tằm ở Quảng Nam. - Mai, Thị Trúc (Đại học Đà Nẵng - Trường Đại học Sư Phạm, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119