Nghiên cứu khả năng hấp thụ và cơ chế phân hủy nước của chất xúc tác MoS2-Pt bằng lý thuyết phiếm hàm mật độ - Ngô, Lữ Thanh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119