Nghiên cứu ảnh hưởng của một số yếu tố đến quá trình tổng hợp CuTCNQ và ứng dụng của nó - Nguyễn, Thị Yến (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Hóa lý thuyết và Hóa lý – Mã số: 8440119