Bài toán tính tích phân xác định bằng định nghĩa và một số vấn đề liên quan - Đinh, Lý Mỹ Huệ (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp – Mã số: 8.46.01.13