Về một số phương pháp chứng minh bất đẳng thức và ứng dụng - Đinh, Thanh Hồng (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp – Mã số: 8.46.01.13