Phương trình Phi-Ô-TÔ-NÔM cấp hai dạng sai phân và ứng dụng - Dương, Văn Dũng (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp – Mã số: 8.46.01.13