Một số tính chất của hàm biến phân chính quy và ứng dụng - Lương, Thị Mỹ Hạnh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp – Mã số: 8460113