QUẢN LÝ GIÁO DỤC NẾP SỐNG VĂN HÓA CHO HỌC SINH Ở CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẬN THANH KHÊ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG. - Bùi, Thị Hoài Thanh (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8140114