QUẢN LÝ XÂY DỰNG THƯ VIỆN CÁC TRƯỜNG TIỂU HỌC QUẬN HẢI CHÂU THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG THEO TIÊU CHUẨN THƯ VIỆN TRƯỜNG PHỔ THÔNG. - Nguyễn, Thị Công Chính (Trường Đại học Sư phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8140114