Quản lý hoạt động bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên Trung học phổ thông các huyện miền núi phía Bắc tỉnh Quảng Nam đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục phổ thông - Arâl, Mai Tình (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8140114