QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CỦA ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CÁC TRƯỜNG THCS HUYỆN TÂY GIANG TỈNH QUẢNG NAM - Ating, Ý (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8140114