QUẢN LÝ SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO NGHIÊN CỨU BÀI HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON THÀNH PHỐ TAM KỲ TỈNH QUẢNG NAM - Phạm, Nguyễn Hồng Nhung (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8140114