QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ HỌC TẬP CỦA HỌC SINH TẠI CÁC TRƯỜNG THCS TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TÂY GIANG TỈNH QUẢNG NAM - Trần, Đình Thiên Sang (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8140114