QUẢN LÝ PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TRUNG HỌC CƠ SỞ HUYỆN TIÊN PHƯỚC TỈNH QUẢNG NAM ĐÁP ỨNG YÊU CẦU ĐỔI MỚI GIÁO DỤC HIỆN NAY - Trần, Thanh Hải (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8140114