QUẢN LÝ GIÁO DỤC VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG CÁC DÂN TỘC THIỂU SỐ CHO HỌC SINH Ở CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC CƠ SỞ HUYỆN BẮC TRÀ MY TỈNH QUẢNG NAM - Trần, Thị Thạnh (Trường Đại học Sư Phạm - Đại học Đà Nẵng, 2021)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8140114