ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIS XÁC ĐỊNH VÙNG THÍCH HỢP NUÔI TRỒNG THỦY SẢN TẠI HUYỆN HÒA VANG, TP ĐÀ NẴNG - Trần, Thị Nhung (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Địa Lý. Lớp 17SDL