ĐÁNH GIÁ TÍNH TỔN THƯƠNG DO BIẾN ĐỒI KHÍ HẬU ĐẾN NGÀNH NUÔI TRỒNG THỦY SẢN HUYỆN PHÚ LỘC TỈNH THỪA THIÊN HUẾ - Võ, Thị Lành (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Địa Lý. Lớp 17SDL