NGHIÊN CỨU CÁC YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI THÀNH PHẦN HÓA HỌC VÀ TÍNH CHẤT CỦA LỚP MẠ TỔ HỢP Ni-Al2O3 TẠO THÀNH TỪ DUNG DỊCH NiCl2 NỒNG ĐỘ THẤP CHỨA ĐỆM GLYXIN - Đặng, Thị Hiền (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17CHD