NGHIÊN CỨU ĐỊNH TÍNH MỘT SỐ THÀNH PHẦN HOÁ HỌC CÓ TRONG CÂY MƠ LÔNG VÀ ĐỊNH DANH CẤU TỬ HOÁ HỌC CÓ TRONG DỊCH CHIẾT DICHLOROMETHANE, ETHYL ACETATE TỪ LÁ MƠ LÔNG (PAEDERIA LANUGINOSA WALL) THU HÁI TẠI QUẢNG NAM, VIỆT NAM - ĐINH, THANH TRÚC QUỲNH (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17CHD