NGHIÊN CỨU THU CAO CHIẾT METHANOL VÀ ĐỊNH DANH CẤU TỬ HOÁ HỌC CÓ TRONG DỊCH CHIẾT HEXANE, METHANOL TỪ LÁ MƠ LÔNG (PAEDERIA LANUGINOSA WALL) THU HÁI TẠI QUẢNG NAM, VIỆT NAM - Huỳnh, Bích Ngân (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17CHD