NGHIÊN CỨU HỆ THỐNG HÓA THUẬT NGỮ VÀ DANH PHÁP HÓA HỌC VÔ CƠ TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI 2018 - Đinh, Thị Huyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17SHH