NGHIÊN CỨU HỆ THỐNG HÓA THUẬT NGỮ VÀ DANH PHÁP HÓA HỌC HỮU CƠ TRONG CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI NĂM 2018 - Huỳnh, Đình Quang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2021)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17SHH