NGHIÊN CỨU CHIẾT TÁCH CHẤT MÀU TỪ HẠT ĐIỀU NHUỘM VÀ ỨNG DỤNG NHUỘM VẢI TƠ TẰM Ở QUẢNG NAM - Trần, Thị Tú Trinh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Hóa học. Lớp 17SHH