NGHIÊN CỨU MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SINH HỌC VÀ KHẢ NĂNG NẢY MẦM CỦA HẠT PHẤN SÂM NGỌC LINH (PANAX VIETNAMENSIS HA ET GRUSHV.) - LÊ, VĂN KHOA (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm – Mã số: 60420114