NGHIÊN CỨU YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ PHÁT TRIỂN VÀ HÌNH THÀNH BIOFILM CỦA BACILLUS SUBTILIS ĐƯỢC PHÂN LẬP TRONG HỢP CHẤT POLYME NGOẠI BÀO. - ĐINH, HÀ THƯƠNG (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Sinh học thực nghiệm – Mã số: 60420114