QUẢN LÝ GIÁO DỤC ĐỘNG CƠ HỌC TẬP CỦA HỌC SINH TẠI CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG HUYỆN BA TƠ TỈNH QUẢNG NGÃI - PHẠM, TẤN MINH CẢNH (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Luận văn Thạc sĩ – Chuyên ngành: Quản lý giáo dục – Mã số: 8140114