Bộ Luật Lao động 2012. Số 10/2012/QH13, ngày 18/6/2012. - Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 2022)
Bộ Luật Lao động 2012. Số 10/2012/QH13, ngày 18/6/2012. Người ký: Nguyễn Sinh Hùng.