Luật Thư viện. Luật số 46/2019/QH14 của Quốc hội, ngày 21/11/2019. - Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 2022)
Luật Thư viện. Luật số 46/2019/QH14 của Quốc hội, ngày 21/11/2019. Người ký: Nguyễn Thị Kim Ngân.