Bộ luật Lao động 2019, số 45/2019/QH14, ngày 20/11/2019. - Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (Quốc hội Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, 2022)
Bộ luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021.