ẢNH HƯỞNG CỦA GIÁ THỂ VÀ MÔI TRƯỜNG DINH DƯỠNG ĐẾN SINH TRƯỞNG CỦA CÂY GIỌT BĂNG (Mesembryanthemum crystallinum) TRỒNG THỦY CANH HỒI LƯU TẠI ĐÀ NẴNG - PHẠM, CÔNG ANH (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17CNSH