NGHIÊN CỨU HOẠT TÍNH PREBIOTIC CỦA POLYSACCHARIDE CHIẾT XUẤT TỪ HỆ SỢI NẤM VÂN CHI (TRAMETES VERSICOLOR) - TRẦN, ĐÌNH CHÍ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17CNSH