NGHIÊN CỨU TUYỂN CHỌN VI KHUẨN Bacillus amyloliquefaciens TRONG THỬ NGHIỆM XỬ LÝ BÙN THẢI CỦA NHÀ MÁY CHẾ BIẾN TÔM - NGUYỄN, CHÂU GIANG (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17CNSH