NGHIÊN CỨU TẠO CHẾ PHẨM VI SINH TỪ CHỦNG VI KHUẨN RHODOBACTER CAPSULATUS CÓ KHẢ NĂNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI NUÔI TÔM - VÕ, THỊ MỸ LỆ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17CNSH