NGHIÊN CỨU ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG CHẤT THẢI RẮN PHÁT SINH TỪ TRƯỜNG HỌC VÀ CÔNG SỞ TẠI THÀNH PHỐ HỘI AN VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP - Nguyễn, Lai (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17CTM