NGHIÊN CỨU ĐA DẠNG SINH HỌC PHÂN LỚP XÁC CHÂN CHÈO (COPEPODA) TRONG MỘT SỐ HỆ SINH THÁI RỪNG NGẬP MẶN TẠI QUẢNG NAM - PHẠM, THỊ ÁNH HỒNG (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17CTM