KHẢO SÁT HIỆN TRẠNG VI NHỰA TRONG LOÀI CHÍP CHÍP (Paratapes undulatus) PHÂN BỐ Ở VỊNH ĐÀ NẴNG - Phan, Thị Thảo Linh (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17CTM