ĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG VI NHỰA Ở CÁC CỐNG XẢ THẢI VEN BIỂN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG - Trương, Thị Thúy Kiều (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17CTM