Nghiên cứu tác dụng bảo vệ gan của cao chiết etanol từ cây An xoa (Helicteres hirsuta Lour) trên mô hình chuột nhắt trắng dòng BALB/C bị gây tổn thương gan bằng Paracetamol - VŨ, THỊ THẢO NHI (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17SS