XÂY DỰNG BÀI TẬP ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC VẬN DỤNG KIẾN THỨC, KĨ NĂNG TRONG DẠY HỌC MÔN KHTN – LỚP 6 - ĐỖ, THỊ HỒNG NỞ (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17SS