THIẾT KẾ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM ĐỂ NÂNG CAO NHẬN THỨC CỦA HỌC SINH TRUNG HỌC CƠ SỞ VỀ CHỐNG RÁC THẢI NHỰA TRONG TRƯỜNG HỌC - HỒ, THỊ MINH CHÂU (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa sinh – Môi trường, lớp 17SS