HOẠT ĐỘNG THAM VẤN CHO NGƯỜI CAO TUỔI CÓ BIỂU HIỆN RỐI LOẠN TRẦM CẢM Ở THÀNH PHỐ QUẢNG NGÃI - LÊ, NỮ THÙY VY (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tâm lý giáo dục, lớp 17CTL1