NHẬN THỨC CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG VỀ NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO CỦA PHỤ NỮ - HỒ, THỊ NGỌC (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tâm lý giáo dục, lớp 17CTL2