Phát triển năng lực khoa học cho học sinh thông qua dạy học tìm tòi – khám phá môn Tự nhiên và Xã hội lớp 1 - Cao, Lệ Tiên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tâm lý giáo dục, lớp 17STH