MỘT SỐ BIỆN PHÁP DẠY HỌC MÔN TỰ NHIÊN VÀ XÃ HỘI LỚP 2 THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC - Đặng, Trần Tú Sương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tâm lý giáo dục, lớp 17STH