PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC GIẢI QUYẾT CÁC BÀI TOÁN THỰC TIỄN CHO HỌC SINH LỚP 5 - Nguyễn, Thị Hoài Hương (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Giáo dục Tiểu học, lớp 17STH