XÂY DỰNG KHO DỮ LIỆU VỚI CHỦ ĐỀ “DOANH THU VÀ CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG” CHO CÔNG TY OUTFIZ - Mai, Bá Giang Sơn (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tin học, lớp 17CNTT1