XÂY DỰNG WEBSITE HỖ TRỢ TRONG VIỆC HỌC TẬP VÀ GIẢNG DẠY CỦA HỌC SINH VÀ GIÁO VIÊN BẰNG NGÔN NGỮ PHP - NGUYỄN, QUANG TRUNG HIẾU (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Tin học, lớp 17CNTTC