Một số biện pháp khắc phục các sai lầm thường gặp của học sinh khi giải toán Đại số 9 - Phan, Thị Thùy Trang (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Toán học, lớp 17ST