BÁO ĐÀ NẴNG VỚI CÔNG TÁC THÔNG TIN VỀ CÁC SỰ KIỆN QUỐC TẾ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI ĐỊA PHƯƠNG (GIAI ĐOẠN 2017-2020) - Hồ, Ngọc Vĩnh Nguyên (Trường Đại học Sư Phạm – Đại Học Đà Nẵng, 2022)
Khóa luận tốt nghiệp. Khoa Ngữ Văn, lớp 17CBC4